Khai giảng Lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2015

Sáng ngày 14/01/2015, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khai giảng Lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2015.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, cùng các đồng chí trưởng, phó phòng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về phía Đảng bộ có đồng chí Lê Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đoàn Hoài Sơn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng ủy viên, Văn phòng Đảng ủy, đại diện Bí thư chi bộ trực thuộc và 102 học viên là những đoàn viên ưu tú, những hạt nhân đầu tàu gương mẫu trong giảng dạy, trong công tác và học tập là những người đi đầu trong các phong trào hoạt động tập thể. Đây là lớp học bồi dưỡng thêm những kiến thức cơ bản, những cơ sở lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ nghĩa Mác Lê nin để các học viên làm hành trang xác định mục tiêu, động cơ phấn đấu vào Đảng của mình.

Tại buổi khai giảng Ban Tổ chức lớp đã công bố nội quy, quy định lớp học, các quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban cán sự lớp. đồng chí Lê Thị Hường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên ra sức học tập để đạt được yêu cầu, nhiệm vụ của lớp học. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các học viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập và lao động để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 14-17/01/2015. Sau 4 ngày học các học viên phải viết bài thu hoạch những kiến thức bản thân đã tiếp nhận được trong khóa học. Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo sẽ đánh giá xếp loại cho từng học viên.