Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015 - 2020

+ Điện thoại: 0916.877.248

thaySon

Phan Đình Anh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Trưởng phòng Đào Tạo

+ Học hàm, học vị: GVC. ThS

+ Điện thoại: 0983.858.701

thayAnh

Trần Thị Kim Hiền

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy; Phó Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính

+ Điện thoại: 0983.556.103

CoKimHien

Nguyễn Hoài Sanh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Chi bộ; Trưởng Khoa Lý luận chính trị;

+ Học hàm, học vị: GVC.TS

+ Điện thoại: 0917.789.988

thaySanh

Nguyễn Văn Tịnh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy; Trưởng Bộ môn Tâm lý;

+ Học hàm, học vị: GVC.TS

+ Điện thoại: 0916.955.505

thayTinh

Hồ Thị Nga